Phân biệt cấu tạo phòng tắm xông hơi với bồn tắm xông hơi

Phòng xông hơi hoặc Bồm tắm xông hơi là hai thiết bị đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên hiện nay không ít người tiêu dùng không phân biết được hai thiết bị này. Do đó, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các dấu hiệu phân biệt sau:

Phòng xông hơi cao cấp được cấu tạo bằng 5 mặt đầy đủ 5 mặt tường khép kín. Đối với các mặt của phòng xông hơi sẽ thay đổi tùy thuộc vào dạng của phòng xông hơi:

+ Đối với phòng xông hơi khô, 5 mặt của phòng xông hơi được xây dựng từ chất liệu gỗ chịu nhiệt được nhập khẩu.

+ Đối với phòng xông hơi ướt, 5 mặt của phòng xông hơi sẽ được làm bằng kính cường lực hoặc 4 vách tường là chất liệu gỗ còn cửa ra vào bằng kính cường lực.

Phòng được xây dựng theo dạng hình hộp chữ nhật đứng, có chiều cao tiêu chuẩn khoảng 210 cm, chiều rộng của phòng sẽ tùy thuộc vào kích thước phòng để điều chỉn từ 80 cm cho đến 120cm.

 Phòng xông hơi loại này thiên về chiều dài với phần chân đế được nâng cao (phần chân đến bạn có thể lựa chọn độ cao phù hợp với nhu cầu của gia đình). Với hình dạng và kích thước như thế này, phòng xông hơi ướt thường được tích hợp  đầy đủ mọi tính năng như tắm ngâm, tắm sục massage, tắm đứng, xông hơi, massage chân, massage hông…

Còn một dạng phòng xông hơi dạng góc  có kích thước 900x900x2150mm; 1000x1000x2150mm… rộng nhất dạng góc có kích thước 1500x1500x2150mm. Đa số chiều dài của phòng xông hơi dạng góc có độ dài từ 2100mm trở lên.

Đối với những mẫu phòng xông hơi ướt dạng góc sẽ được thiết kế theo kiểu chân đế thấp hoặc chân đế cao, nếu bạn vừa có nhu cầu xông hơi và tắm bồn bạn có thể lựa chọn những mẫu phòng xông hơi chân đế cao.

Trong phòng xông hơi sẽ được lắp đặt sẵn máy xông hơi của các hãng xông hơi như Amazon, Harvia, Sika,...

Trong khi đó, bồn tắm xông hơi là loại bồn tắm đứng, có vách kính tăm hoặc cabin tắm đứng lắp thêm máy xông hơi ướt. Bồn tắm đứng có 2 loại là loại có chân đế thấp và chân đế cao dùng để tắm và ngâm. Bồn tắm xông hơi chỉ có 2 vách kính được gắn trực tiếp vào 2 bên tường trong phòng tắm. Bồn tắm xông hơi thường có kích thước nhỏ 80 x 80cm, 90 x 90cm, 1m x 1m.

Trên đây là những cung cấp của chúng tôi về sự khác biết trong cấu tạo của phòng tắm xông hơi và bồn tắm xông hơi. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt phòng xông hơi nhập khẩu cho gia đình mình, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới hotline 098 469 5059 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Tin khác:

- Xông hơi sau khi tập luyện thể dục thể thao có tốt không?

- Bảo quản máy xông hơi ướt đúng cách

129 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Máy xông hơi ướt Amazon xả cặn tự động TPA90S

Máy xông hơi ướt Amazon xả cặn tự động TPA90S

Giá liên hệ

Model: TPA90S

Công suất: 9Kw

Dòng điện: 220V/380V

Bảng điều khiển điện tử

Vỏ ngoài sơn tĩnh điện

Xem chi tiết
Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

5.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Model: V500

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 11m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 80 Kg

Xem chi tiết
Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Giá liên hệ

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700 là loại bình được dùng nhiều cho các bể bơi gia đình có thể tích từ 80 mét khối đến 150 mét khối nước.

Xem chi tiết
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo