Phòng tắm nhỏ có lắp được phòng xông hơi không?

Phòng xông hơi khá phổ biến trong các hộ gia đình bởi tính năng tuyệt vời của nó. Khi lắp đặt phòng xông hơi thì yêu cầu phải có một khoảng không gian tương đối thoáng để đảm bảo cho việc sử dụng. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có không gian rộng rãi để lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. Chính vì thế một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc đó là phòng tắm nhỏ có lắp được phòng xông hơi không?

Câu trả lời là có. Bởi hiện nay thị trường đang cung cấp nhiều sản phòng phòng xông hơi với kích thức và kiểu dáng đa dạng, phụ hợp với nhu cầu sử dụng và không gian của hộ gia đình; góp phần phục vụ tôi đa các những khách hàng sinh sống giữa phố xá đông đúc nhưng vẫn muốn tận hưởng sự thỏa mái và thư giãn ngay tại nhà.

Tùy thuộc vào thiết kế mà phòng xông hơi mini có những kích thước khác nhau, nhưng hầu hết các phòng xông hơi loại nhỏ được chia làm 3 kích thước,

Đối với phòng xông hơi khô

+ Phòng xông hơi sử dụng cho 1 người thường có kích thước: rộng 1m2, chiều cao là  2m1; đây là lại phòng xông hơi khô có thể tích nhỏ nhất, thường dạng hình hợp chữ nhất đứng.

+ Phòng xông hơi khô lớn hơn có kích thước chiều rộng là 1m5 đến trên 2m, 2m1 hoặc 2m2; chiều cao của phòng là 2m1. Thể tích của phòng xông hơi này phù hợp cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ xông hơi cùng lúc.

+ Phòng xông hơi khô mini có kích thước lớn nhất là chiều rộng tới 3m, chiều cao là  2m1 loại phòng này có thể dùng tối đa cho 3 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Size phòng này là lựa chọn cho rất nhiều hộ gia đình đặc biệt là gia đình có đông thành viên, có nhu cầu sử dụng phòng xông hơi lớn.

Đối với phòng xông hơi ướt

+ Size nhỏ nhất của phòng xông hơi ướt là rộng 80 cm và cao 2,1m; đây là kích thước dành cho một người sử dụng.

+ Size trung bình có chiều rộng 1m2 đến 1m5, phòng xông hơi có chiều cao 2m1. Loại phòng xông hơi được dùng tối đa là 2 người lớn và có thể kèm theo 1 trẻ nhỏ.

+ Size lớn nhất có thể sử dụng cho một hộ gia đình có từ 2 - 3 người lớn và 1 - 2 trẻ nhỏ với kích thước chiều rộng từ 1m5 đến  2m2, chiều cao của phòng cao là 2,1m.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi lựa chọn phòng xông hơi cho phòng tắm có kích thước nhỏ như thế nào. Nếu bạn vẫn chưa xác định được loại phòng xông hơi nào sẽ phù hợp với không gian của gia đình mình thì bạn có thể nhanh tay liên lạc tới Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát thông qua hotline: 0943.030.189 được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn và hỗ trợ lắp đặt.

 

Tin khác:

- Bốn ưu điểm khác biệt của máy xông hơi khô Amazon

- Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phòng xông hơi khô

437 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

5.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Model: V500

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 11m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 80 Kg

Xem chi tiết
Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Giá liên hệ

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700 là loại bình được dùng nhiều cho các bể bơi gia đình có thể tích từ 80 mét khối đến 150 mét khối nước.

Xem chi tiết
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo