Những thông tin nên tìm hiểu trước khi mua phòng xông hơi khô

Lắp đặt một phòng xông hơi khô không chỉ là nhu cầu của riêng những spa, trung tâm làm đẹp mà còn đang là xu hướng lựa chọn sử dụng của các hộ gia đình. Nhu cầu càng cao thì nguồn cung càng lớn, và kiến cho người tiêu dùng bị rối không biết lựa chọn như thế nào?

Bởi vì nguồn kinh phí để lắp đặt một phòng xông hơi khô không hề nhỏ nên trước khi lựa chọn mua và lắp đặt phòng xông hơi thì bạn cần tìm hiểu kỹ những vấn đề sau:

Thứ nhất, xuất xứ của sản phẩm: Khi mua phòng xông hơi nói riêng hay bất cứ sản phẩn nào nói chung thì cũng cần quan tâm về nguồn gốc xuất xứ bởi đây cũng là một phần trong vấn đề đánh giá chất lượng sản phẩm.

Thứ hai, chất lượng sản phẩm. Phòng xông hơi khô hiện nay bao gồm: phòng xông hơi đá nóng, phòng xông hơi đá muối, phòng xông hơi hồng ngoại. Do đó khi lựa chọn bạn cần kiểm tra kỹ về chất lượng của từng sản phẩm thông qua cấu tạp, chất liệu, vật liệu xây dựng để kiểm tra.

Thứ ba, kích thước của phòng xông hơi khô: Đây là một trong những vấn đề quan trọng khi lựa chọn  mua sản phẩm. Bạn phải dựa trên không gian của nơi lắp đặt để lựa chọn chiều cao, độ rộng của phòng. 

Nếu phòng tắm nhà bạn có không gian rộng thoáng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu phòng xông hơi theo ý thích, thường những mẫu phòng xông hơi có thiết kế theo kiểu hình chữ nhật sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, phòng xông hơi hình chữ nhật sẽ có kích thước chiều dài từ 1,5m, 1,6m, 1,7m.

Ngược lại với những không gian phòng tắm có diện tích khiêm tốn thì bạn có thể lựa chọn những chiếc phòng xông hơi theo dạng góc, thiết kế hai cạnh bằng nhau và đặt góc tường giúp tận dụng được góc chết của phòng, phòng tắm xông hơi dạng góc có kích thước 1mx1m, 1,2mx1,2m, 1,3mx1,3m….

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý đến quy mô sử dụng của gia đình mình. Để phù hợp với phòng từ 4-5 người cùng xông thì kích thước của phòng trong khoảng 200cm x 180 x 220cm. Với nhu cầu sử dụng từ 1-3 người thì nên chọn phòng có diện tích khoảng 120cm x 180cm. Với nhu cầu sử dụng từ 4-5 người cùng xông thì kích thước của phòng trong khoảng 200cm x 180 x 220cm.

Thứ ba, phù hợp với nguồn kinh phí. hông phải bất cứ gia đình nào cũng có khả năng đầu tư một chiếc phòng xông hơi có mức giắt đắt đỏ. Vì vậy ở mức giá từ 35 triệu 50 triệu quý khách có thể lựa chọn những mẫu phòng xông hơi được sản xuất trong nước. Hoặc cao cấp hơn quý khách có thể tham khảo những thương hiệu phòng xông hơi nhập khẩu như: Phòng xông hơi khô đá muối Pakistan, hay Phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan, ...

Trên đây là những điểm mà gia đình bạn cần lưu ý tìm hiểu trước khi mua phòng xông hơi khô. Hơn nữa hãy lựa chọn máy xông hơi khô cao cấp cho phòng xông hơi khô của bạn trở nên hoàn hảo nhất. An Phát sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, vui lòng liên hệ 0943030189,0984695059 ngay hôm nay để được tư vấn chuyên sâu.
 

Tin khác:

- Tìm hiểu về các phương pháp xông hơi hiệu quả hiện nay

- Cấu tạo của phòng xông hơi khô

423 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

5.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Model: V500

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 11m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 80 Kg

Xem chi tiết
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo