Vì sao lựa chọn gỗ thông nhập khẩu làm phòng xông hơi khô?

Xông hơi khô là phương pháp làm đẹp đang ngày càng được ưu chuộng không chỉ đối với chị em phụ nữ mà còn đối với cánh  mày râu. Và xu hướng hiện nay là lắp đặt phòng xông hơi khô cho riêng gia đình của mình. Phòng xông hơi khô được lắp đặt cho các hộ gia đình đều được làm từ chất liệu gỗ thông nhập khẩu. Tại sao lại là gỗ thông mà không phải là chất liệu khác như kính cường lực? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi lớn này.

Nếu như phòng xông hơi ướt là sử dụng hơi nước nóng để tạo nhiệt cho phòng xông hơi thì phòng xông hơi khô lại sử dụng nhiệt từ việc nung nóng các viên đá sauna đặt trên thanh điện trở đặt trên máy xông hơi khô hay được rải khắp phòng.

Với phương thức tại nhiệt như thế nên phòng xông hơi khô thường có xu hướng nhiệt độ cao khoảng gần 100 độ C, trong khi độ ẩm chỉ có khoảng 10% - 20%. Do đó phòng xông hơi cần phải làm từ chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao và độ ẩm thấp; đồng thời không dẫn nhiệt tốt để tránh tình trạng gây bỏng cho người sử dụng.

Ngày nay chúng ta ưa chuộng việc sử dụng chất liệu gỗ thông cho phòng xông hơi khô bởi các ưu điểm sau:

+ Thứ nhất, gỗ thông có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên tới 110 độ C và độ ẩm thấp lại không dẫn nhiệt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Thứ hai, gỗ thông chịu nhiệt tốt nhưng lại ít bị cong vênh; khả năng kháng mối mọt rất tốt, hơn nữa đây còn là vật liệu vô cùng bền chắc và dẻo dai.

+ Thứ ba, gỗ thông có vân gỗ to rõ và đẹp, có mùi hương nhẹ nhàng rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, đây là loại gỗ rất nhẹ, có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt, khả năng bám đinh, ốc và dính keo cao. 

+ Thứ tư, gỗ thông là loại gỗ có hương thơm tự nhiên tốt cho sức khỏe nên khi tác dụng nhiệt vào hương thơm tỏa ra và nâng cao khả năng giải tỏa căng thẳng, mệt nói cho người sử dụng.

Với các đặc tính gỗ thông nhập khẩu nêu trên thì đây là vật liệu thích hợp nhất để phòng xông hơn các loại gỗ khác.Các ghế ngồi cũng nên thiết kế bằng gỗ để không bị giữ nhiệt nhiều và ngăn ngừa phỏng nóng ảnh hưởng đến da người xông hơi. 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt phòng xông hơi khô chất lượng cao vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát - Đơn vị phân phối và thi công lắp đặt chuyên nghiệp thiết bị xông hơi nói chung và các loại phòng xông hơi khô nói riêng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tin khác:

- So sánh máy xông hơi ướt thương hiệu Amazon với Coast

- Những phụ kiện cần chuẩn bị cho phòng xông hơi ướt tại gia

543 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo