Dự án lắp đặt thiết bị massage spa tại khách sạn Ravatel Inn Bắc Giang”

Ngày 14/7/2018 An Phát hoàn thiện và bàn giao dự án “Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị massage spa tại khách sạn Ravatel Inn Bắc Giang” đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ tốt.

Hệ thống phòng xông hơi khô và ướt chất lượng cao
Hệ thống phòng xông hơi khô và ướt chất lượng cao

Tầm quan trọng của hệ thống phòng xông hơi khô/ướt và hệ thống bồn tắm massage tại Ravatel Inn

Khách sạn 4 sao Ravetel Inn tọa lạc tại vị trí cửa ngõ thành phố Bắc Giang (số 1, đường Hùng Vương 1, t.p Bắc Giang), xung quanh là các trung tâm thương mại, kinh tế chính trị của tỉnh.

Ravatel Inn với 161 phòng tiêu chuẩn khách sạn 4 sao với đầy đủ tiện nghi sang trọng, hiện đại. Nơi nghỉ ngơi hàng đầu của những người thành đạt khi đến Bắc Giang.

Tập đoàn TU TA đầu tư xây dựng khách sạn mang đến những trải nghiệm tiện ích vô cùng phong phú với hệ thống nhà hàng lớn nhất Bắc Giang; Khu thể hình hiện đại chuẩn Quốc tế, Bể bơi bốn mùa không gian sang trọng; khu vui chơi trẻ em và đặc biệt dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị massage spa tại khách sạn.

Hệ thống này bao gồm phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, hệ thống bồn tắm massage và giường massage chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuẩn chất lượng Quốc tế.

Với dự án đầu tư lớn, khách sạn vô cùng thẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị phân phối và thi công lắp đặt các hạng mục của công trình. Sau một thời gian chọn lọc hồ sơ và tìm hiểu một số doanh nghiệp, tập đoàn TuTa đã tin tưởng và hợp tác cùng Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát cho dự án này.

Khách sạn 4 sao Ravatel
Khách sạn 4 sao Ravatel 

Chi tiết dự án “Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị massage spa tại khách sạn Ravatel Inn Bắc Giang”

Hệ thống phòng xông hơi

Dự án lắp đặt hệ thống thiết bị massage spa tại khách sạn Ravatel bao gồm 34 phòng xông hơi trong đó có 17 phòng xông hơi khô và 17 phòng xông hơi ướt. Hệ thống phòng xông hơi khô và ướt mỗi phòng có diện tích 170 x 750 x 600 cm; lắp đặt máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô thương hiệu Coast 9 Kw.

Máy xông hơi ướt Coast được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, đây là loại máy được sản xuất theo tiêu chuẩn tốt nhất để đáp ứng được sự hài lòng và tin tưởng của của khách hàng châu Âu, Máy xông hơi ướt Coast có nhiều công suất khác nhau, đặc điểm nổi bất nhất của máy Coast là có tính năng xả cặn tự động khi máy được tắt, tính năng này giúp máy Coast có độ bền siêu cao. 

Hệ thống ghế ngồi phòng xông hơi composite với cấu tạo hiện đại mang đến độ bền cao và sự an toàn cho người sử dụng, ghế có độ cao 1000 cm và chiều rộng 600 cm.

Phòng xông hơi đang thi công
Phòng xông hơi đang thi công

Hệ thống bồn tắm massage

Tại khách sạn Ravatel Inn hệ thống bồn tắm massage do An Phát phân phối và trực tiếp thi công lắp đặt là 17 bồn ngâm thuốc bắc gỗ thông ovan có diện tích 120 x 700 x 600 cm.

Các sản phẩm bồn tắm gỗ thông chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại góp phần nâng tầm đẳng cấp khiến không gian sang trọng. Đặc biệt hơn, khi khách hàng được ngâm mình trong làn nước ấm của bồn tắm bạn sẽ tận hưởng được sự sảng khoái, hương thơm dịu nhẹ của gỗ thông cùng những giây phút an yên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bồn tắm massage đang thi công
Bồn tắm massage đang thi công

Hệ thống giường massage

Giường massage là thiết bị không thể thiếu trong tất cả các spa, resort, các trung tâm chăm sóc sức khỏe với chức năng chính dùng để massage. Tại dự án này, khách sạn Ravatel Inn đầu tư trang bị 17 giường massage. Mỗi giường có chiều dài 1800cm và chiều rộng 800 cm.

Giường massage
Giường massage

Có thể nói với dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị massage spa tại khách sạn Revatel Inn của An Phát đã thu được nhiều thành công lớn. Thành công lớn nhất chính là sự tin tưởng của chủ công trình, đây là công trình lớn đòi hỏi đơn vị thi công sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Với tất cả uy tín và trách nhiệm của mình An Phát đã hoàn thiện và bàn giao công trình vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng thi công và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Một số hình ảnh thi công công trình:

Bồn tắm và giường

 

Một phòng tắm đang lắp đặt bồn tắm massage
Bồn tắm gỗ thông chất lượng cao
Một dãy hành lang công trình
Lắp đặt máy xông hơi Coast
Giám sát tiến độ thi công
Một phòng xông hơi ướt
Giường massage hiện đại 

 

Tin khác:

- Các loại máy xông hơi tốt nhất hiện nay

819 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo