Mua máy xông hơi giá rẻ - Tác hại khôn lường

Máy xông hơi đang dần trở thành thiết bị tiêu dùng không thể thiếu của các hộ gia đình cá nhân cũng như là thiết bị chăm sóc sắc đẹp của các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đang tràn lan các loại sản phần máy xông hơi giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ; đi kèm theo các chất lượng không đảm bảo gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, cụ thể:

Nguy cơ cháy nổ cao

Máy xông hơi thường lắp đặt đi kèm với phòng xông hơi. Môi trường của phòng xông hơi là môi trường nhiệt độ cao nên khi bạn sử dụng máy xông hơi giá rẻ, các chức năng an toàn của  máy không đảm bảo về chất lượng có thể dẫn tới nguy cơ chấp điện, chập các mạch trong bảng điện tử gây ra cháy, nổ cao. 

Gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng

Các sản phẩm xông hơi giá rẻ thường là các sản phẩm nhái lại các thương hiệu nổi tiếng nên chức năng của máy không đầy đủ như sản phẩm máy xông hơi chính hãng hoặc chức năng của máy không đạt được hiệu suất chuẩn; từ đó không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó do giá rẻ, chất lượng không tốt nên máy thường hoạt động không ổn định và hay xảy ra các lỗi.

Tài chính bị ảnh hưởng

Với các sản phẩm máy xông hơi giá rẻ, các chất liệu làm ra sản phẩm không phải chất liệu tốt, độ bền của máy xũng không tốt bằng hàng chính hãng. Do đó trong quá trình sử dụng, máy hay xảy ra các tình trạng trục trặc hỏng hóc và các linh kiện trong máy cũng dễ hư hỏng theo, trong khi các linh kiện đó khó tìm thấy được trên thị trường hoặc bắt buộc phải thay thế bằng các linh kiện chính hãng; nên khi sửa chữa thì giá thành bỏ ra sẽ cao hơn; thậm chí bằng giá tiền của một sản phẩm mới. 

Mắc phải các vấn đề pháp lý không mong muốn

Đa số các loại hàng rẻ tiền thường là hàng chốn thuế, chất lượng kém. Nếu mua máy xông hơi giá rẻ đồng nghĩa bạn đang tiếp tay sử dụng hàng trốn thuế. Vì vậy bạn vô tình trở thành nạn nhân dung túng những việc làm sai trái của một số đơn vị nhập hàng không rõ nguồn gốc, với mục tiêu bán được nhiều hàng mà không màng để ý những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau mà người sử dụng sẽ phải gánh chịu.

Người ta thường nói "Tiền nào của nấy", nên bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy tìm hiểu rõ xuất sứ nguồn gốc mặt hàng bạn đang mua, hãy tự đặt cho mình dấu hỏi với mức giá quá rẻ so với giá của thị trường. Đừng vì tham rẻ mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Trước khi mua hàng bạn cần phải tìm xem xét kỹ có giấy chứng nhận của hãng không, đã được kiểm định CO, CQ hay chưa.

Thông qua bài viết này, chúng tôi nêu lên những tác hại khôn lường của máy xông hơi giá rẻ không rõ xuất xứ trên thị trường; mong răng qua bài viết này các bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt máy xông hơi, hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín. Nếu vẫn còn phân vân thì bạn có thể liên hệ tới An Phát - đơn vi cung cấp các sản phẩn xông hơi chính hãng qua hotline 0943.030.189 để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất nhé.

Tin khác:

- Khái niệm phòng xông hơi khô

- Nên tắm trước hay sau khi xông hơi?

639 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Máy xông hơi khô Amazon AM 60MI

Máy xông hơi khô Amazon AM 60MI

6.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Amazon AM 60MI

Model: AM-60MI

Thương hiệu: Amazon

Máy xông hơi khô Amazon AM-90MI

Máy xông hơi khô Amazon AM-90MI

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: Amazon AM-90MI

Model: AM-90MI

Thương hiệu: Amazon

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

5.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Model: V500

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 11m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 80 Kg

Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Model: V600

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 16m3/ giờ

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Giá liên hệ

Model: V700

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 19m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 220 Kg

Máy xông hơi ướt Coast KSB60

Máy xông hơi ướt Coast KSB60

14.500.000 ₫

Tên sản phẩm: máy xông hơi ướt Coast KSB 60

Model: KSB60

Xuất xứ: Trung Quốc

Công suất: 6 Kw

Hiệu điện thế: 220V/380V

Cường độ dòng điện: 27A/9A

Nhiệt độ tạo hơi: 35 C - 60 C

Máy xông hơi ướt Coast KSB90

Máy xông hơi ướt Coast KSB90

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: máy xông hơi ướt Coast KSB90

Model: KSB90

Xuất xứ: Trung Quốc

Công suất: 9 Kw

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo