Phòng xông hơi khô cho spa cần chuẩn bị những thiết bị nào?

Liệu pháp làm đẹp bằng xông hơi massage thư giãn tại spa không còn xa lại đối với các chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô tại spa của mình thì bạn cần xác định trước bạn muốn lắp đặt theo hình thức xông hơi nào, xác định diện tích phòng xông hơi là bao nhiêu, lựa chọn công suất máy xông hơi phù hợp với thể tích của phòng xông. Ngoài những vấn đề trên thì bạn còn cần quan tâm đến những thiết bị nội thất của phòng xông hơi, cụ thể:

Thứ nhất, máy xông hơi khô là thiết bị cung cấp nhiệt độ cho toàn phòng xông hơi. Do đó, bạn cần lựa chọn máy xông hơi có công suất phù hợp với thể tích của phòng và lựa chọn những thương hiệu uy tín như Amazon, Harvia, Sawo,...

Thứ hai, đá nóng sauna là phụ kiện đảm nhiệm chức năng tạo nhiệt và duy trì mức nhiệt độ ổn định cho phòng xông hơi và trong toàn quá trình xông hơi.  Vì tác động trực tiếp nhiệt lên đá do đó đá phải được chọn lựa cẩn thận, đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh việc bị ngạt hoặc bị dị ứng cho cho bạn và gia đình. Chính vì thế khi lựa chọn những địa chỉ cung cấp đá uy tín, xuất xứ rõ ràng.

Thứ ba, Đồng hồ đo ẩm kế, nhiệt kế: Đồng hồ đo ẩm kế là dụng cụ để đo độ ẩm của các hệ: khí, lỏng, rắn, kể cả hệ rắn ở dạng hạt rời... dựa trên sự thay đổi tính chất của bộ phận cảm biến khi độ ẩm xung quanh thay đổi. Còn nhiệt kế là thiết bị dùng để đo nhiệt độ. Hai dụng cụ này giúp cho người sử dụng có thể kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông hơi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tình trạng sức khỏe. Nếu cả độ ẩm và nhiệt độ, thấp hoặc cao hơn mức cho phép thì hãy nhanh chóng điều chỉnh về ngưỡng an toàn, phù hợp với điều kiện cơ thể.

Thứ tư, thùng đựng nước và gáo múc nước: Đặc điểm riêng của phòng xông hơi khô là nhiệt độ cao nhưng độ ẩm thấp (dưới 15 %) thì có thể của chúng tôi sẽ không chịu được và gây nguy hiểm cho cơ thể. Do đó trong quá trình xông hơi, chúng ta cần chuẩn bị thùng nước và gáo múc nước để có thể tưới nước lên đá nóng sauna khi độ ẩm quá thấp; giúp cần bằng độ ẩm cho phòng xông hơi ở mức 15 - 20%.

Thứ năm, ghế ngồi. Bạn nên lựa chọn ghế ngồi được làm bằng gỗ chịu nhiệt để giảm sức nóng, không bị bỏng khi sử dụng đồng thời chịu được nhiệt độ cao, không bị cong vênh khi sử dụng.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đã có thông tin để lựa chọn cho phòng xông hơi của mình những phụ kiện cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, bạn hãy nhanh tay liên hệ hotline: 0943.030.189 để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Tin khác:

- Lắp máy xông hơi và bồn tắm massage gia đình

- Hướng dẫn kiểm tra thiết bị của phòng xông hơi ướt đúng cách

780 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Máy xông hơi khô Amazon AM-90MI

Máy xông hơi khô Amazon AM-90MI

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: Amazon AM-90MI

Model: AM-90MI

Thương hiệu: Amazon

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

5.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Model: V500

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 11m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 80 Kg

Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Model: V600

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 16m3/ giờ

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Giá liên hệ

Model: V700

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 19m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 220 Kg

Máy xông hơi ướt Coast KSB60

Máy xông hơi ướt Coast KSB60

14.500.000 ₫

Tên sản phẩm: máy xông hơi ướt Coast KSB 60

Model: KSB60

Xuất xứ: Trung Quốc

Công suất: 6 Kw

Hiệu điện thế: 220V/380V

Cường độ dòng điện: 27A/9A

Nhiệt độ tạo hơi: 35 C - 60 C

Máy xông hơi ướt Coast KSB90

Máy xông hơi ướt Coast KSB90

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: máy xông hơi ướt Coast KSB90

Model: KSB90

Xuất xứ: Trung Quốc

Công suất: 9 Kw

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo