Phòng xông hơi ướt - Sự cải tiến của truyền thống

Trước đây mỗi lần chúng ta bị ốm, các bà - các mẹ - các chị lại đi hái các loại lá buổi, lá tía tô, hương nhu, xả,... để đun một nồi nước xông giải cảm. Vẫn là phương pháp xông bằng hơi nước nóng nhưng mang lại cho người sử dụng nhiều công dụng cho cơ thể và sức khỏe hơn, phòng xông hơi ướt chính là sự cải tiến của truyền thống.

Phòng xông hơi ướt được ra đời dựa trên sự cải tiến của phương pháp xông hơi giải cảm truyền thống và được tích hợp những công dụng mới như massage tạo ra sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Thay vì mỗi lần xông hơi, mọi người lại phải khệ nệ bưng một nồi nước xông hơi lớn vừa vất vả lại vừa nguy hiểm thì phòng xông hơi ướt giúp chúng ta tạo ra nguồn nhiệt từ hơi nước được đun nóng đảm bảo nhu cầu sử dụng, bên cạnh đó nó được lắp đặt theo các tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo sự an toàn đường điện và nước mang đến tâm lý an tâm cho người sử dụng.

Phòng xông hơi ướt được cấp tạo từ hai bộ phận chính là máy xông hơi và phần khung phòng xông hơi.

Về phần khung phòng xông hơi: Khung phòng xông hơi hiện nay có hai loại:

+ Loại một là khung phòng được làm toàn bộ bằng kính cường lực.

+ Loại hai là khung phòng có 3 mặt làm bằng chất liệu gỗ, tường gạch hoạc bê tông và mặt cửa ra vào làm bằng kính cường lực.

Các chất liệu sử dụng thường là các chất liệu không thấm nước để hạn chế hơi nước thoát ra ngoài. Đồng thời trần của phòng xông hơi sẽ đươc thiết kế nghiêng về một bên để hơi nước đọng lại trên trần được chảy về một phía, không gây bất tiện trong quá trình xông hơi.

Về máy xông hơi ướt:

Máy xông hơi ướt được lắp ngoài phòng xông hơi để kết nối với hệ thống bê chứa nước và đường ống dẫn hơi nước. Khi kết nối với đường dây điện, máy sẽ làm nóng thanh maiso, thanh mayso làm nóng nước, đến một nhiệt độ nào đó nước sẽ tỏa hơi, đẩy hơi vào đường ống dẫn vào phòng xông ướt tạo nhiệt và độ ẩm cho phòng lên tới 50-70 độ C.

Bảng điều khiển của máy xông hơi là bảng điều khiển điện tử, được lắp ngoài phòng xông hơi, có tác dụng cài đặt nhiệt độ và thời gian xông hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng.

Hệ thống đường ống dẫn hơi nước: hệ thống này là đường ống được làm từ chất liệu nhựa PVC không độc có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm và đảm bảo khả năng truyền hơi nước.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp cho bạn về phòng xông hơi ướt. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiển thêm và lắp đặt phòng xông hơi ướt, hãy nhanh tay liên hệ tới hotline: 0943.030.189 để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Tin khác:

- lắp đặt phòng xông hơi ướt

- Điều chỉnh nhiệt độ của phòng xông hơi khô

69 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

5.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Model: V500

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 11m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 80 Kg

Xem chi tiết
Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Giá liên hệ

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700 là loại bình được dùng nhiều cho các bể bơi gia đình có thể tích từ 80 mét khối đến 150 mét khối nước.

Xem chi tiết
Máy xông hơi ướt Coast KSB90

Máy xông hơi ướt Coast KSB90

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: máy xông hơi ướt Coast KSB90

Model: KSB90

Xuất xứ: Trung Quốc

Công suất: 9 Kw

Xem chi tiết
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo