Thời gian xông hơi hiệu quả nhất trong ngày

Xông hơi và lợi ích của việc xông hơi trong việc làm đẹp dường như không còn là điều gì mới lại đối với các chị em phụ nữ. Ngày nay xông hơi còn được sử dụng như một biện pháp để nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên không phải xông hơi lúc nào cũng mang lại hiệu quả như nhau mà còn phụ thuộc vào thời gian xông hơi. Do đó, nên xông hơi vào lúc nào trong ngày cũng là một câu hỏi thường được mọi người quan tâm. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Cơ thể của con người hoạt động theo một chu trình sinh học phức tạp và đầy tinh tế nên việc sắp xếp chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt một các khoa học, phù hợp với chu trình hoạt động của cơ thể thì bạn sẽ có một tinh thần tốt nhất, thể trạng tốt nhất, nâng cao sức khỏe và phòng tránh bệnh tật. Và ngược lại nếu bạn có một lối sống không khoa học sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xông hơi cũng tuân theo chu trình đó, đảm bảo nguyên tắc “đúng lúc, đúng loại, đúng lượng, đúng tần suất”. Xông hơi mặc dù rất tốt nhưng trong một ngày tùy vào thời điểm khác nhau mà giá trị, độ hiệu quả của nó mang lại cho cơ thể cũng khác nhau, do đó bạn cần nắm bắt được điều này để bố trí thời gian xông hơi hợp lý nhất.

Đại đa số mọi người thường lựa chọn việc xông hơi tại những thời điểm rảnh rỗi nhất; đặc biệt là đối với những bà mẹ bỉm sữa và thời gian mà họ lựa chọn thường vào ban ngày khi các con đi học. Đây là khoảng thời gian mà cơ thể còn tràn đầy năng lượng, chưa bị căng thẳng và mệt mỏi; do đó xông hơi tại thời điểm này không phát huy được tối đa hiệu quả.

Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia, thời điểm xông hơi thích hợp nhất là vào buổi tối. Bởi sau một ngày dài làm việc việc, cơ thể bạn mệt mỏi rã rời, các chất độc tích tụ trong cơ thể nên xông hơi vào thời điểm này sẽ khiếu cho bạn nhanh chóng loại bỏ mệt mỏi, giải tỏa áp lực, giúp “đánh thức” các tuyến mồ hôi giúp cơ thể giải tỏa được mọi độc tố trong cơ thể bằng cách thải mồ hôi qua các lỗ chân lông.

Từ xa xưa, xông hơi đã được áp dụng, đặc biệt là đối với các bậc vua chúa, quý tộc nhằm tăng cường sức khỏe, thư giãn, xua tan mệt mỏi, kéo dài tuổi thọ. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, phương pháp xông hơi ngày càng được ứng dụng rộng rãi và sử dụng dễ dàng với máy xông được lắp đặt trong phòng xông tại nhà.

Với tư cách nhà cung cấp và lắp đặt phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng, An Phát mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt phòng xông hơi ướt nhập khẩu cho gia đình mình, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới hotline 098 469 5059 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Tin khác:

- Nguyên nhân không nên xông hơi ngay sau khi tập Gym

- Hãy lựa chọn cho gia đình bạn một phòng xông hơi

1088 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Máy xông hơi khô Amazon AM90MIC

Máy xông hơi khô Amazon AM90MIC

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: Amazon AM90MIC

Model: AM90MIC

Thương hiệu: Amazon

Nguồn điện 1 pha: Điện áp: 220 – 240V; Cường độ dòng điện: 36.4 A; Dây điện: 3 x 6 mm2

Nguồn điện 3 pha: Điện áp: 380 – 415 V/ 3N; Cường độ dòng điện: 12.1 A;  Dây điện: 5 x 2.5 mm2

Công

Máy xông hơi khô Amazon AM-90MI

Máy xông hơi khô Amazon AM-90MI

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: Amazon AM-90MI

Model: AM-90MI

Thương hiệu: Amazon

Máy bơm bể bơi STP200

Máy bơm bể bơi STP200

Giá liên hệ
Máy xông hơi ướt Amazon xả cặn tự động TPA 90S

Máy xông hơi ướt Amazon xả cặn tự động TPA 90S

Giá liên hệ

Model: TPA90S

Công suất: 9Kw

Dòng điện: 220V/380V

Bảng điều khiển điện tử

Vỏ ngoài sơn tĩnh điện

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo